Sử dụng chữ ký số Viettel để thực hiện kê khai bảo hiểm xã hội

Gửi Quý doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel của chúng tôi,

Theo thông tư số 3840 được CP ban hành ngày 3/10/2013 và những thông báo liên quan khác, hiện tại việc sử dụng ứng dụng iBHXH là không còn bắt buộc và chưa được áp dụng một các triệt để cho tất cả doanh nghiệp, tuy nhiên đây lại là tiện ích giúp các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc ứng dụng CNTT để khai Bảo hiểm xã hội. Đối với các DN không sử dụng ứng dụng iBHXH này thì vẫn tiến hành thực hiện theo hình thức cũ cũ mà Doanh nghiệp đang làm trước đây hoặc sử dụng 1 nhà cung cấp khác.

chữ ký số, chữ ký số Viettel dùng kê khai bảo hiểm xã hội ( iBHXH )

iBHXH là sản phẩm ứng dụng được đơn vị TS24 sản xuất, phần mềm này bao gồm nhiều chức năng như gửi tờ kê khai thuế, gửi hồ sơ Bảo hiểm xã hội,… qua mạng Internet.

Phương thức hoạt động : hồ sơ thông tin đăng ký của Quý khách sẽ được gửi đến hệ thống Server của TS24, sau đó TS24 sẽ thực hiện chuyển tất cả dữ liệu sang hệ thống của cơ quan nhà nước, đồng nghĩa với việc TS24 là đơn vị xử lý khâu trung gian giữa doanh nghiệp với nhà nước
.Thông thường, chi phí doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra để sử dụng phần mềm này là khoảng 1tr VNĐ / năm. Tuy nhiên từ tháng vào 09/2015 trở đi, Quý khác hàng không phải quan tâm đến vấn đề này nữa mà có thể sử dụng ngay chính chữ ký số để thực hiên khai thuế hay kê khai Bảo Hiểm Xã Hội.

Trước đây, đối với các trường hợp Quý khách hàng vẫn đang sử dụng trang web của TCT để nộp tờ khai, nếu muốn s/d phần mềm iBHXH để kê khai báo thuế trên trang web TCT sẽ ngừng không cho gửi báo cáo thuế theo cách trực tiếp nữa mà phải thông qua đơn vị xử lý trung gian, và thực tế đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp thường mắc phải trường hợp này gây đến những phiền toái rắc rối không đang có mất nhiều thời gian để xử lý.

Sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel (Viettel-CA) để kê khai bảo hiểm xã hội

Hiện nay nhà cung cấp chữ ký số Viettel chúng tôi đã cung cấp phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử vBHXH sử dụng tiện lợi thích hợp với mọi chữ ký số của các nhà cung cấp. Hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi để sở hữu chữ ký số Viettel cũng như phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội vBHXH của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *